công ty bán hộp nhựa trái cây 1kg P1000B

Hộp nhựa đựng trái cây1kg P1000B là giải pháp gia tăng giá trị của sản phẩm trong thời buổi kinh tế hội nhập, yêu cầu về chất lượng từ mẫu mã hương vị, mỹ quan đều phải vượt trội nhằm gia tăng sự trung thành của khách hàng.

Hộp nhựa giúp cố định vị trí sản phẩm bên trong,hạn chế ngoại lực tác động, định hình sản phẩm sang trọng hơn. Sản phẩm rất thuận tiện trong quá trình sử dụng chỉ cần mở nắp ra và sử dụng ngay mà không cần phải sử dụng dĩa đựng sầu riêng, có thể dùng ở bất kỳ mọi nơi.

Hộp nhựa trái cây của RVC được sản xuất từ nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng yêu cầu bảo quản trái cây. Đồng thời các nhà vườn, nhà kinh doanh dễ dàng cung cấp hàng cho các siêu thị lớn, bởi hộp nhựa của chúng tôi có đầy đủ chứng nhận hợp quy, giấy kiểm định độ an toàn nhựa của trung tâm 3.

 

Thiết kế của hộp nhựa trong với sự phân bố các lỗ thoát khí và trao đổi khí chính là yếu tố quan trọng mang đến hiệu quả cao trong bảo quản. Thiết kế lỗ hay bên cạnh hông tối ưu hóa quá trình trao đổi khí giúp thoát khí ethylene sinh ra trong qua trình trái cây chín, khí ethylene làm trái cây nhanh chín hơn. Và một yếu tố quan trọng khác của lỗ khí 2 bên cạnh là thoát hơi nước và sương đọng lại giúp trái cây không bị hỏng.

Hãy lựa chọn và tin dùng hộp nhựa trong đựng trái cây của công ty RVC chúng tôi vì hộp nhựa RVC sẽ giúp trái cây của bạn luôn tươi, ngon, giữ nguyên lượng chất dinh dưỡng vốn có của nó.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty bán hộp nhựa trái cây
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *