Hộp nhựa đựng 500g trái cây tại Sài Gòn

RVC là địa chỉ cung cấp hộp nhựa đựng trái cây 500g P500B, P500C và P500D chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Là sự lựa chọn thông minh mang đến hiệu quả kinh tế cao cho đơn vị cung cấp và phân phối trái cây. Hộp nhựa thường đóng gói 500g các loại trái cây, rau củ quả.

Xung quanh các cạnh hộp thiết kế các lỗ thoát khí giúp quá trình trao đổi không khí thuận lợi hơn. Đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt nhất, không bị hấp hơi, hư hỏng hay nhanh chín, giữ được lượng vitamin như ban đầu.

Hộp nhựa 500g được làm từ nhựa PET nguyên sinh cao cấp, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Nhựa pet có độ trong suốt cao tăng khả năng thu hút và hấp dẫn cho sản phẩm bên trong. Đó cũng là cách để nâng cao giá trị sản phẩm, thúc đẩy khả năng mua hàng.

Hộp được thiết kế hiện đại với nắp đậy liền hộp, cùng với nút bấm giúp quá trình đóng hàng và sử dụng rất tiện lợi. Hộp nhựa đựng trái cây đáp dứng tất cả các yêu cầu cung cấp vào siêu thị.

Nút bấm chắc chắn chịu được trọng lượng trái cây lớn, đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị va đập. Được thiết kế các gân cứng cáp, có thể xếp chồng lên nhau, tiết kiệm được diện tích trưng bày sản phẩm trên kệ lúc trưng và vận chuyển.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty bán hộp nhựa trái cây
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *