Tại sao bạn nên chọn hộp nhựa trái cây của RVC

RVC là đối tác thân thuộc của nhiều nhà cung cấp trái cây, nhiều đơn vị kinh doanh trên cả nước. Với chất lượng sản phẩm vượt trội, đồng nhất về chất lượng, mẫu mã đẹp, sang trọng, RVC tự tin là nhà cung cấp hộp nhựa đựng trái cây số 1 cả nước.
Hộp nhựa RVC đã được Chứng nhận an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng. Sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất, nguồn nguyên liệu phổ biến trong đóng gói thực phẩm và nông sản. Đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn đóng gói của các siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…
RVC luôn có sẵn hộp nhựa jadebox với số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng. Nắp và đế liền thân nhau, tiết kiệm chi phí sản xuất nên hộp nhựa được bán với giá thành rất cạnh tranh. Nút bấm giúp đóng gói tiện lợi, nhanh chóng hơn, tiết kiệm được chi phí nhân công. Nút bấm chắc chắn, cố định trái cây bên trong hộp không bị bung ra ngoài. Người kinh doanh mua được hộp nhựa với giá rẻ, tiết kiệm chi phí ban đầu, mang lại doanh thu cao.
RVC cung cấp đa dạng mẫu mã, trọng lượng, mang lại nhiều sự lựa chọn cho quá trình đóng gói. Người mua lựa chọn được những sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu vừa phù hợp với kinh tế của mình. Màu sắc hộp hoàn toàn trong suốt, mang đến cho người tiêu dùng cái nhìn sơ lược về sản phẩm bên trong.
Sự hài lòng của khách hàng luôn được RVC ưu tiên số 1, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo.
Công ty bán hộp nhựa trái cây giá rẻ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *