Những điều cần biết về tô giấy đựng thức ăn nóng

Xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh đang trỗi dậy và thu hút toàn bộ ngành sản xuất thay đổi. Hàng loạt các sản phẩm thay thế đồ dùng một lần thân thiện môi trường ra đời và được đón nhận. Các chiến lược sản xuất kinh doanh cũng cần theo hướng này để giảm gánh nặng cho môi trường, đồng thời được ủng hộ và mang tính khả thi cao hơn trong sản xuất và tiêu dùng.

Mặt trong của tô giấy đựng thức ăn được phủ một lớp giúp chống thấm nước và dầu, giữ cho tô luôn cứng cáp, giấy không bị mủn. Do đó, tô được sử dụng để đựng nhiều thực phẩm khác nhau từ món khô đến các món nước mà không lo bị rò rỉ hay ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu giấy thực phẩm đã được kiểm duyệt được các nước trên thế giới tin dùng.

Tô giấy đựng thức ăn 1000ml với dung tích lớn đựng đồ ăn thoải mái; Tô kèm nắp PP tiện lợi khi mang đi, phù hợp với các cửa hàng kinh doanh online.

Khả năng chịu nhiệt của tô giấy vô cùng tốt. Do vậy, giấy đựng thức ăn nóng đựng được nước lèo, phở, cháo, súp mà không lo bị biến dạng hay sản sinh các chất độc hại len lỏi vào thức ăn.

Tô giấy đựng thức ăn

Sự chuyển dần của khách hàng từ bao bì nilon, nhựa, xốp sang giấy cũng bởi nhiều điểm vượt trội của Tô giấy đựng thức ăn mang lại:

Mẫu mã: Tô giấy có đa dạng mẫu mã không kém gì so với các bao bì nhựa. Với nhiều thiết kế khác nhau, kích cỡ đa dạng, người dùng có nhiều sự lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình.

An toàn cho sức khỏe: Tô giấy đựng được cả thức ăn nóng và lạnh. Sản phẩm không sản sinh độc tố do tác động nhiệt. Người tiêu dùng không phải lo ngại khi sử dụng tô giấy đựng thức ăn mang đi. Đặc biệt là tô giấy ít chịu tác động nhiệt của mặt trời trong quá trình di chuyển nên sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn. Đồ ăn để được lâu hơn trong hộp giấy so với các chất liệu khác.

Thân thiện với môi trường: Điểm quan trọng nhất dẫn đến sự lựa chọn của khách hàng là tính dễ phân hủy của tô giấy. Chỉ cần sản phẩm hướng đến môi trường là sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng. Qua đó, cho thấy sự thay đổi tích cực trong nhận thức và hành động vì cộng đồng của người dùng.

Tô giấy còn được sử dụng tại văn phòng hay các buổi dã ngoại, sự kiện, du lịch, cắm trại để pha mì, đựng thức ăn dùng một lần mà không phải lo dọn rửa, tiết kiệm thời gian cho các sinh hoạt khác. Và hơn hết là tô đảm bảo an toàn thực phẩm, đủ độ thẩm mỹ và thân thiện với môi trường.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH RVC

Holine: 0975.663.984

Zalo: 0919.192.294

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *