Bán Cuộn Màng Nhựa PVC Thủ Đức , Bình Dương, Đồng Nai, Long An,….

Tại sao cuộn màng nhựa PVC lại được ưa chuộng như vậy. Tính đến nay, doanh số màng nhựa PVC đang đứng vị trí thứ 3 trên thế giới. Khách hàng dùng cuộn màng nhựa PVC làm gì và tính năng của chúng ra sao.

Thông tin về cuộn nhựa PVC

– Màng nhựa PVC dạng cuộn trong dẻo được sản xuất từ quá trình cán màng theo tiêu chuẩn Châu Âu.Nên sản phẩm tạo ra luôn đảm bảo chất lượng.

-Ngoài những quy cách sẵn có như khổ 1.2m,1.4m,1.6m hoặc độ dày 0.05mm-5mm thì Công Ty chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

-Màng nhựa PVC có những tính năng riêng biệt như : có khả năng chống xé rách cao, nhiệt độ sử dụng 15°C-50°C. Đặc biệt , đáp ứng được tiêu chuẩn EN-71, không độc, non phthalate .

 Ứng dụng của màng nhựa PVC

-Nhờ những ưu điểm nỗi bật trên . Màng nhựa PVC được sử dụng nhiều trong sản xuất bao bì, đóng gói sản phẩm.Không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và cũng là một sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường.

-Việc giảm thiểu tiếng ồn giữa các văn phòng là một việc làm nan giải. Những vật liệu cách âm thì giá thành quá cao . Cách giải quyết tốt nhất là sử dụng màng nhựa PVC : kiểm soát tiếng ồn tốt, ngăn được bụi bẩn, côn trùng, Việc quan sát công việc bên ngoài lẫn bên trong đều tốt,…

-Màng nhựa PVC còn sử dụng ngăn các phòng sạch như : phòng y tế, phòng thí nghiệm, phòng phẫu thuật,…

-Ngoài ra, màng nhựa PVC còn dùng trong các ngành nông nghiệp hoặc xây dựng như : sử dụng làm tấm lót để đổ bê tông, mái che nhà kính,….

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 090 909 5062

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *