Công ty TNHH RVC Chuyên Cung Cấp Màng Nhựa PVC Dẻo Dạng Cuộn Gía Rẻ

Công Ty TNHH RVC chuyên cung câp màng nhựa PVC dạng cuộn số lượng lớn. Màng nhựa PVC dạng cuộn của công ty chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều năm qua.

Màng nhựa PVC dạng cuộn hiện nay là một trong những sản phẩm có mức tiêu thụ cao trên thế giới. Nhiều khách hàng đã sử dụng. Còn Bạn thì sao? Nếu chưa hiểu rõ về màng nhựa PVC dạng cuộn bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Thông tin về màng nhựa PVC dạng cuộn

– Màng nhựa PVC dạng cuộn trong dẻo được sản xuất từ quá trình cán màng theo tiêu chuẩn Châu Âu.Nên sản phẩm tạo ra luôn đảm bảo chất lượng.

-Ngoài những quy cách sẵn có như khổ 1.2m,1.4m,1.6m hoặc độ dày 0.05mm-5mm thì Công Ty chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

-Màng nhựa PVC có những tính năng riêng biệt như : có khả năng chống xé rách cao, nhiệt độ sử dụng 15°C-50°C. Đặc biệt , đáp ứng được tiêu chuẩn EN-71, không độc, non phthalate .

 Ứng dụng của màng nhựa PVC dạng cuộn

-Nhờ những ưu điểm nỗi bật trên . Màng nhựa PVC dạng cuộn được sử dụng nhiều trong sản xuất bao bì, đóng gói sản phẩm.Không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và cũng là một sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường.

-Việc giảm thiểu tiếng ồn giữa các văn phòng là một việc làm nan giải. Những vật liệu cách âm thì giá thành quá cao . Cách giải quyết tốt nhất là sử dụng màng nhựa PVC : kiểm soát tiếng ồn tốt, ngăn được bụi bẩn, côn trùng, Việc quan sát công việc bên ngoài lẫn bên trong đều tốt,…

-Màng nhựa PVC còn sử dụng ngăn các phòng sạch như : phòng y tế, phòng thí nghiệm, phòng phẫu thuật,…

-Ngoài ra, màng nhựa PVC còn dùng trong các ngành nông nghiệp hoặc xây dựng như : sử dụng làm tấm lót để đổ bê tông, mái che nhà kính,….

Công ty chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới. Có nhu cầu , vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 0919 199 644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *