Bảo quản trái cây hiệu quả bằng hộp nhựa trong jadebox

Để đảm bảo trái cây, rau củ quả luôn tươi ngon, các chủ cửa hàng cần chú trọng đến khâu bảo quản. Hộp nhựa đựng trái cây của RVC mang đến cho bạn một giải pháp bảo quản vô cùng hiệu quả.

Sử dụng hộp nhựa RVC, trái cây của bạn sẽ không bị hấp hơi bởi hộp nhựa có nhiễu lỗ thoát khí 2 bên cạnh hông, mặt trên và mặt dưới hộp, tăng quá trình lưu thông không khí với môi trường, tăng thời gian bảo quản trái cây. Hộp được sản xuất bằng chất liệu PET, đây là chất liệu an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Đáp ứng nhu cầu cung cấp vào siêu thị, bách hóa xanh,… Hộp có độ độ trong suốt cao, mang đến cái nhìn trực quan về sản phẩm giúp cho nông sản, trái cây đẹp và bắt mắt hơn góp phần tăng giá trị và chất lượng của sản phẩm.

Hộp nhựa trong jadebox cứng cáp và chắc chắn bởi được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến. Có thể xếp chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong, tiết kiệm được nhiều diện tích, nút bấm rất chắc chắn chịu được trọng lượng sản phẩm bên trong, thuận tiện cho việc vận chuyển. Người kinh doanh dễ dàng đóng gói và phân phối theo trọng lượng yêu cầu, vì hộp nhựa trong đựng trái cây của RVC có nhiều kích thước khác nhau đóng được trọng lượng khác nhau 200g, 300g, 4000g, 500g cà 1kg. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ : Công ty TNHH RVC Điện thoại:028.37263146 – 0975663984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *