Hộp nhựa đựng 6 trái táo, cam, lê

Hộp nhựa đựng 6 trái chuyên dùng cho các loại trái cây như táo, lê Hàn Quốc, cam, mãng cầu, cam và các loại trái cây có kích thước tương tự. Hộp nhựa thiết kế đẹp mắt, tinh tế, sang trọng góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, rất phù hợp dùng làm quà biếu tặng.    

 

   

 

Đây là dòng sản phẩm được các đơn vị phân phối trái cây lựa chọn để đóng gói các sản phẩm chất lượng cao bởi hộp nhựa rất an khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùnh đã được kiểm định bởi trung tâm 3. Được sản xuất từ chất liệu nhựa PET nguyên chất, các đường gân tạo độ cứng cáp đảm bảo khả năng chống va đập tốt. Hộp nhựa trong jadebox chia 6 ngăn riêng biệt, giải quyết tình trạng trái cây va đập vào nhau gây tình trạng dập nát đồng thời tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài.    

 

   

 

Đóng gói bằng hộp nhựa 6 ngăn vừa có thể hạn chế tối đa khả năng hao hụt chất dinh dưỡng có trong sản phẩm. Vừa tăng tính thẩm mỹ bởi màu sắc hộp trong suốt làm nổi bật màu sắc tươi ngon của trái cây bên trong, thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng. Khe rảnh 2 bên hông giúp quá trình trao đổi khí giữa bên trong hộp và môi trường bên ngoài thuận tiện, giải quyết tình trạng hấp hơi, mang lại những sản phẩm tươi ngon nhất.

Công ty bán hộp nhựa trái cây

Công ty TNHH RVC Địa chỉ: số 11, đường số 7, p Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *