Hộp nhựa trái cây đựng táo

Nhu cầu sử dụng hộp nhựa trong có lỗ đóng gói các loại trái cây như táo với các trọng lượng khác nhau ngày càng phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu người dùng, bên cạnh hộp nhựa đựng 3 và 6 trái táo, RVC còn sản xuất các dòng hộp nhựa với các trọng lượng khác nhau từ 200g-1kg, mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng.  

 

 

 

Hộp trái cây mang lại giải pháp bảo quản đơn giản nhưng hiệu quả cao nhờ các lỗ thoát khí trên nắp, dưới đáy hộp vừ khe rảnh hai bên hông. Các lỗ khí này sẽ giúp đối lưu không khí giữa bên trong và bên ngoài làm giảm tốc độ chín của trái cây, tăng thời gian bảo quản, giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất khi đến tay khách hàng. Lỗ thoát khí được RVC bố trí khoa học, thuận tiện cho việc dán tem nhãn, cung cấp thông tin nhà sản xuất cho khách hàng.

Màu sắc trong suốt của hộp nhựa trái cây giúp khách hàng quan sát được quả táo bên trong, mang lại hiệu quả marketing sản phẩm tốt. Hộp thiết kế tinh tế, đẹp mang đến sự sang trọng, cao cấp và nổi bật sản phẩm và thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng.

 

 

 

 

Để thuận tiên cho quá trình đóng gói và sử dụng, RVC thiết kế hộp có nút bấm hai bên hông, chỉ cần mở nắp hộp là bạn đã có thể sử dụng sản phẩm. Nút bấm chắc chắn, chịu được trọng lượng quả táo, đảm bảo không rơi ra ngoài lúc vận chuyển.

RVC cung cấp hộp nhựa đựng táo với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các siêu thị, cửa hàng trái cây nhập khẩu. Hộp nhựa cứng cáp tránh tình trạng dập nát, đảm bảo trái cây không bị va đập bởi ngoại lực bên ngoài

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *