Địa chỉ bán hộp nhựa đựng trái cây P500D

Hộp nhựa trái cây P500D trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho người kinh doanh cũng như người tiêu dùng. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, đội ngũ nhân viên sản xuất lành nghề giúp hộp nhựa P500D của RVC vừa đẹp vừa tiện dụng, thiết kế chắn chắc, giá thành lại rất cạnh tranh.

Đựng 500g trái cây, nông sản khác nhau như cà chua bi, dâu tây, dưa leo baby, cherry, củ cải đỏ,…Bảo quản thực phẩm tốt hơn trong quá trình vận chuyển và phân phối, giữ trái cây được tươi ngon và giàu chất dinh dưỡng.

Các lỗ nhỏ được thiết kế nhằm tối ưu hóa quá trình trao đổi khí giữa bên trong và bên ngoài. Với các lỗ nhỏ nằm ngay mép góc cạnh hộp nhựa trái cây mang đến khả năng lưu chuyển không khí vượt trội so với các sản phẩm chỉ được gia công lỗ ở nấp và đế hộp nhựa.

Màu sắc hộp nhựa trong suốt giúp khách hàng có thể quan sát được trái cây bên trong. Điều này giúp thu hút, tạo niềm tin ở khách hàng rất lớn và giúp quá trình ra quyết định mua hàng nhanh hơn. Các chủ cửa hàng có thể dễ dàng quan sát và lọc ra những trái cây không đảm bảo chất lượng, mang lại những sản phẩm tươi ngon nhất đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ bán hộp nhựa đựng trái cây P500D:

Công Ty TNHH RVC

11 Đường số 7, khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM

Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *