Hộp nhựa đựng trái cây

Các nhà kinh doanh trái cây, rau củ thường dự trữ nhiều mặt hàng với số lượng nhiều. Tuy nhiên, trong số đó có nhiều loại hoa quả rất nhanh chín, bị héo hay dập úng, việc giữ sao cho tươi lâu mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng là điều rất quan trọng. Hộp nhựa đựng trái cây của RVC là lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất.

Hộp nhựa giúp tăng thời gian sử dụng trái cây, giữ được sự tươi ngon và hàm lượng vitamin khoáng chất trong trái cây nhờ có các lỗ thoáng khí. Các lỗ thoáng khí giúp giải quyết vấn đề đọng sương, kéo dài tuổi thọ trái cherry thêm 3-5 ngày. Các lỗ thoáng khí giúp giải quyết vấn đề đọng sương, kéo dài tuổi thọ trái cây thêm 3-5 ngày.

Hiện nay, tại RVC có rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều kích thước và hình dạng khác mang lại sự lựa chọn đa dạng cho quá trình đóng gói. Mua hộp nhựa trái cây tp.hcm của RVC mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp gia tăng doanh thu và độ nhận diện thương hiệu sản phẩm.

Hộp nhựa được làm bằng chất liệu pet, đây là chết liệu có khả năng chịu va đập trong quá trình vận chuyển, đảm bảo trái cây không bị va đập, tránh tình trạng bị dập úng. Chất liệu pet cũng đã được trung tâm 3 kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, đáp ứng các tiêu chí cung cấp vào siêu thị, bách hóa xánh, coopmart,…
Với ưu điểm giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng hộp nhựa trái cây của RVC cũng rất được ưa chuộng.

Mua hộp nhựa đựng trái cây jadebox tại
Công ty TNHH RVC
11 đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, HCM
Điện thoại: 0283. 726.3146 – 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *