Hộp nhựa đựng trái cây cắt sẵn

Hộp nhựa trong đựng trái cây cắt sẵn của RVC không chỉ là giải pháp cho đóng gói và bảo quản mà còn dùng làm quà tặng rất sang trọng và lịch sự. Với ưu điểm chuyên cung cấp các loại bao bì nhựa chất lượng uy tín và giá thành cạnh tranh nhất tại TP.HCM, RVC là địa chỉ đã rất quen thuộc với nhiều khách hàng trên cả nước.

RVC hiện cung cấp rất nhiều hộp nhựa trong với các kích cỡ, kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các siêu thị, cửa hàng phân phối trái cây trên khắp cả nước với giá thành cực kì cạnh tranh.

Màu sắc trong suốt của hộp mang lại cái nhìn đẹp mắt bởi màu sắc đa dạng của sản phẩm, góp phần gia tăng giá trị trái cây. Hộp nhựa trái cây được thiết kế dày dặn, chắc chắn, dễ dàng vận chuyển với số lượng lớn mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

Trái cây cắt sẵn được đóng trong những chiếc hộp nhựa jadebox sẽ luôn giữ được độ tươi ngon, ngăn cản sự xâp nhập của các yêu tố bên ngoài như khói bụi hay côn trùng. tăng thời gian sử dụng.

Nút bấm dễ dàng đóng gói, cố định sản phẩm bên trong hộp. Làm bằng chất liệu nhựa pet an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng được kiểm định bởi trung tâm 3.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *