Hộp nhựa đựng trái cây đẹp dùng làm quà tặng

Để tìm mua hộp nhựa đựng trái cây, hãy liên hệ với Công Ty RVC – nơi giúp bạn giải quyết những khó khăn trong đóng gói và bảo quản nông sản, tiếp cận gần hơn với khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ sản xuất hiện đại, RVC chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra những mẫu hộp  chất lượng nhất, sắc nét nhất đáp ứng yêu cầu cao nhất của bạn.

Một trong những chức năng quan trọng của bao bì đóng gói là phải bảo quản sản phẩm bên trong được an toàn, hiệu quả, trái cây không bị biến dạng trong quá trình vận chuyển. Hộp nhựa  giúp trái cây giữ nguyên được màu sắc, không bị dập nát, luôn tươi ngon và đảm bảo chất dinh dưỡng như ban đầu.

Hộp nhựa trong được thiết kế 2 nút bấm chắc chắn, rất tiện lợi và dễ dàng tháo gài. Bề mặt lớn, hộp nhựa cứng cáp, dày dặn, bạn có thể xếp chồng các hộp nhựa trái cây lên nhau mà không gây ảnh hưởng gì đến nông sản bên trong. Đồng thời người kinh doanh có thể dán tem nhãn cung cấp thương hiệu của mình tới người dùng.

Các lỗ thoáng khí trên nắp, dưới đáy hộp và khe rảnh 2 bên hông giúp giải quyết tình trạng đọng sương, quá trình lưu thông khí diễn ra hiệu quả, giảm tỷ lệ trái cây hư hỏng. Màu sắc hộp nhựa trong suốt giúp khách hàng có thể quan sát được trái cây bên trong.

Địa chỉ bán hộp nhựa trái cây TPHCM

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *