Hộp nhựa trong đựng dâu tây và những công dụng tuyệt vời

Dâu Tây là một trong những loại trái cây rất được ưa chuộng hiện nay và đây cũng là món quà mà rất nhiều người lựa chọn cho người thân của mình trong mỗi chuyến du lịch. Tuy nhiên, đây là loại quả mọng nước nên yêu cầu bảo quản khá cao. Để bảo quản dâu tây hiệu quả, các đơn vị kinh doanh đã lựa chọn hộp nhựa trái cây của công ty RVC.


Hộp nhựa được thiết với các lỗ thoáng khí, giải quyết vấn đề hấp hơi, giúp trái dâu được tươi ngon lâu hơn. Bên cạnh đó hộp cứng cáp và bền chắc chịu được lực va đập mạnh giúp quả dâu không bị biến dạng lúc vận chuyển, tránh sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, khói bụi.

Sử dụng hộp trong đựng dâu Tây sẽ giúp nâng tầm giá trị sản phẩm, hộp có màu trắng trong quan sát chi tiết sản phẩm bên trong hộp. Tem nhãn được dán mặt trên hộp nhựa, tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng, đồng thời quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn.

RVC là lựa chọn uy tín, cam kết mang đến cho bạn những mẫu hộp nhựa đựng trái cây nói chung và đựng dâu tây nói riêng đa dạng về mẫu mã và trọng lượng, đạt chất lượng cao, bắt mắt, sang trọng và giá thành rẻ nhất. Mang thương hiệu bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Công ty bán hộp đựng trái cây jadebox
CÔNG TY TNHH RVC
11 Đường 7, Khu Phố 7, P. Hiệp bình chánh, Quận Thủ đức
Tel: 0975.663.984 – 0283.726.3146

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *