Hộp nhựa trong suốt dùng 1 lần P250A

Hộp nhựa P250A là sản phẩm không thể thiếu trong việc giúp chúng ta lưu giữ hương vị thơm ngon cũng như tiện lợi trong việc bảo quản trái cây, rau củ. Hộp nhựa trong suốt dùng 1 lần đựng 200-250g các loại nông sản như dâu tây, cherry, nho, cà chua bi, hành tím,…. được trung tâm 3 kiểm định an toàn khi tiếp xức với thực phẩm và người dùng.

Thiết kế nắp và đế liền thân giúp quá trình đóng gói thuận lợi và nhanh chóng. Tiết kiệm chi phí và thời gian đóng gói mang lại hiệu quả kinh tế. Hộp nhựa thiết kế cứng cáp có thể xếp chồng được lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên dưới, tiêt kiệm không gian, diện tích trưng bày trên kệ.

Hộp nhỏ gọn nhẹ, bắt mắt với công dụng nhằm tăng thời gian sử dụng của nông sản, giữ trái cây tươi ngon lâu hơn, có thể bảo quản ở ngoài trời với điều kiện môi trường thông thoáng hoặc trong tủ lạnh, ngăn lạnh.

Hộp nhựa trái cây P250A còn đóng vai trò marketing hiệu quả bởi hộp có độ trong suốt cao, người tiêu dùng có thể quan sát được sản phẩm bên trong mà không cần phải mở nắp hộp. Diện tích mặt trên hộp nhựa khá lớn, người kinh doanh có thể dán tem nhãn cung cấp thông tin mang thương hiệu trái cây, nông sản của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *