Hộp nhựa đựng hoa quả 500g chính hãng rẻ nhất toàn quốc

Hộp nhựa đựng hoa quả 500g nhà RVC mang lại cho người kinh doanh trái cây giải pháp hiệu quả, an toàn để đóng gói và bảo quản trái cây, rau củ. RVC còn đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn bởi chúng tôi có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, P500B, P500D, P500C.

Hộp nhựa trái cây 500g
Hộp nhựa đựng trái cây 500g

Hộp nhựa đựng hoa quả 500g giúp giảm tỷ lệ hao hụt và tăng thời gian bảo quản trái cây.

Các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy thuận tiện cho quá trình trao đổi khí, giải quyết tình trạng hầm hơi, trái cây bên trong được thông thoáng. Màu sắc hộp trong suốt giúp nổi bật lên sản phẩm bên trong, nâng cao giá trị trong mắt người tiêu dùng. Qua đó, giới thiệu sản phẩm hiệu quả, người mua có thể quan sát, nhận diện từng loại nông sản.

Hộp được thiết kế các đường gân xung quanh tăng độ cứng cáp, chắc chắn, khả năng chống va đập tốt giúp bảo quản trái cây tránh khỏi những va đập khi vận chuyển. Giữ được màu sắc tươi mới, hương vị thơm ngon, tránh tình trạng bị dập nát làm hao hụt số lượng. Thuận tiện cho việc xếp nhiều chồng lên nhau mà không lo ngại ảnh hưởng đến nông sản bên trong.

Hộp nhựa trái cây 500g
Hộp nhựa đựng hoa quả 500g

Những mẫu hộp nhựa trái cây 500g nhà RVC đều được trung tâm 3 kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng. Có đầy đủ giấy tờ để người bán đưa sản phẩm của mình vào các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, tạo điều kiện để người bán mở rộng thị trường kinh doanh. Đồng thời, nó còn là công cụ để người bán quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Xây dựng hình ảnh về một thương hiệu chuyên nghiệp, chu đáo.

Mua hộp nhựa đựng hoa quả 500g giá rẻ, chất lượng ở đâu?

RVC hiện đang là nhà cung cấp hộp nhựa trái cây uy tín, chất lượng, bên cạnh hộp đựng 500g, chúng tôi còn có hộp đựng 250g, 350 và 1kg, đáp ứng nhu cầu đóng gói đa dạng của các nhà vườn, các đơn vị kinh doanh cũng như các hệ thống siêu thị lớn. Hộp nhựa cung cấp ra thị trường với giá thành cực kì cạnh tranh, giúp người kinh doanh tiết kiệm được chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *