Bật mí điểm in ly giấy giá rẻ uy tín, chất lượng

Hiện nay, in ly giấy là một việc làm vừa mang tính quảng bá vừa mang tính chiến lược cho thương hiệu, nhất là những thương hiệu lớn như Katinat, Starbucks, The coffee house,…

Chúng ta thường bắt gặp ly giấy ở quầy hàng dùng thử, các quán thức uống take away, nhà hàng, khách sạn và các buổi sự kiện bởi tính ứng dụng rất cao. Ngoài mục đích đựng đồ nước, việc in ly giấy còn là một kênh quảng cáo cực kỳ tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhờ vào màu sắc, logo, slogan, hình ảnh,… được in trực tiếp trên thân ly.

Tầm quan trọng của in ly giấy đối với ngành F&B

Một khi bạn đã kinh doanh ngành hàng thức ăn, thức uống, ngoài tiêu chí hàng đầu là thực đơn phải hấp dẫn, món ăn phải bắt mắt thì các vấn đề liên quan về tính tiện lợi và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng cần được chú ý tới. Nhất là trong xã hội hiện đại ngày nay, quỹ thời gian của mỗi người cực kỳ quý giá nên họ thường mua đồ ăn mang về hoặc nhờ các dịch vụ ship thức uống đến tận nhà. Vì thế, để đựng chúng, ly giấy là một thứ không thể thiếu để đảm bảo vừa sạch sẽ, vừa gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Ly giấy in hành ảnh
Ly giấy in hành ảnh

Ly giấy là loại ly tiện lợi được sản xuất từ bột giấy tinh khiết PO được tráng một lớp PE mỏng dùng để chứa các loại nước uống như cafe, nước ép, trà sữa,…

Ly giấy RVC có 2 lớp PE, một lớp bên trong ly, một lớp bên ngoài ly. PE là lớp vật liệu chống thấm, thường được lót bên trong thành ly là để ngăn chất lỏng thấm xuyên qua ly. Khi đựng đồ uống lạnh, không khí bên ngoài sẽ bị ngưng tụ và đọng nước ở bề mặt bên ngoài ly. Vì vậy, để làm ly giấy đựng đồ lạnh lại có thể dùng đồ nóng cần trang bị thêm lớp PE tráng bên ngoài thành ly để tác dụng tránh cho ly bị mềm nhũn ra do hơi lạnh đọng bên ngoài.

Sử dụng ly giấy là đón đầu tương lai

Ly giấy sẽ là chìa khóa mở ra tương lai mới cho ngành F&B. Bởi hiện tại, chúng ta vẫn chưa tìm được sản phẩm thay thế có chi phí và độ tiện ích ngang ngửa. Bên cạnh đó, yếu tố an toàn cho sức khỏe người dùng và chi phí sản xuất đại trà thấp cũng là yếu tố vượt trội của ly giấy.

Việc in ly giấy rất dễ dàng, thay vì in trên ly nhựa thường phải có thêm tem nhãn rất phiền phức nhưng ly giấy thì không. Chỉ cần in trực tiếp, rất nhiều mẫu ly giấy của các thương hiệu lớn cũng làm mưa làm gió trên mạng vì quá đẹp để “sống ảo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *