Công ty RVC – Đơn vị bán hộp nhựa đựng 4 trái kiwi chất lượng, giá rẻ.

Hiện nay hầu hết các đơn vị kinh doanh trái cây đều chú trọng tới việc lựa chọn bao bì đóng gói cho sản phẩm của mình, đặc biệt là kiwi. Việc lựa chọn một bao bì kiwi đẹp mắt, nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, mang lại hiệu quả kinh doanh cao là điều rất quan trọng.
Thấu hiểu được nhu cầu và sự cần thiết đó, Công ty RVC đã cung cấp ra thị trường mẫu hộp nhựa đựng 4 trái kiwi.

Hộp nhựa đựng kiwi
Hộp nhựa đựng kiwi

1. Đặc điểm của hộp nhựa đựng 4 trái kiwi nhà RVC.

Hộp có kích thước 19*14*7, chia thành 4 ngăn riêng biệt. Mỗi trái đựng trong 1 ngăn, ngăn cách từng trái, đảm bảo kiwi không bị dê dịch, va đập vào nhau khi vận chuyển.
Xung quanh hộp có khe rảnh, giúp thoát hơi nước tốt, đảm bảo kiwi được tươi ngon trong thời gian lâu dài. Nút bấm được thiết kế sẵn trên hộp giúp quá trình đóng gói và sử dụng được nhanh chóng, tiện lợi. Nút bấm chắc chắn giúp cố định kiwi bên trong không bị bung nắp rới ra ngoài.

Hộp đựng kiwi
Hộp đựng kiwi

2. Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi nhà RVC có tác dụng gì?

Bảo quản kiwi hiệu quả:
Được sản xuất từ nhựa pet nguyên chất, độ dày nhựa cao, thiết kế các đường gân xung quanh giúp hộp cứng cáp hơn. Tăng khả năng chịu lực, ngăn chặn sự va đập của các ngoại lực bên ngoài giúp kiwi bên trong được bảo quản hiệu quả, hạn chế được những va chạm, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, giữ được màu sắc tươi mới và hương vị thơm ngon.
Hộp nhựa trái cây giúp bảo vệ kiwi sự xâm nhập của khói bụi, côn trùng. Khe rảnh xung quanh hộp nhựa giúp cho quá trình thoát hơi được diễn ra dễ dàng, kiwi bên trong được thông thoáng, đây là điệu kiện thuận lợi để kiwi tươi ngon trong thời gian lâu dài.
Nâng cao giá trị kiwi:
Với đặc tính trong suốt cao của hộp nhựa 4 trái kiwi, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy những quả kiwi tươi ngon bên trong mà không bị cản tầm nhìn như những loại bao bì khác, nâng cao giá trị kiwi trong mắt người dùng.
Nâng cao hiệu quả kinh tế.
Là loại trái cây nhập khẩu có giá trị kinh tế cao, khi được bảo quản hiệu quả sẽ giảm thiếu tối đa tình trạng hao hụt do hư hỏng, người kinh doanh bán kiwi với giá thành mong muốn nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hộp nhựa trái cây RVC mang lại cho người bán một giải pháp hiệu quả cho khâu bảo quản, từ đó thúc đẩy được sự tăng trưởng kinh tế.
Bao bì đóng gói đẹp mắt dễ dàng thu hút người mua. Không chỉ để tiêu dùng trong gia đình mà còn đáp ứng nhu cầu dùng làm quà biếu tặng rất sang trọng và lịch sự.
Quảng bá thương hiệu.
Hộp nhựa còn là công cụ để người bán có thể quảng bá thương hiệu tới người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tem nhãn dán trên hộp cũng cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm và đơn vị cung cấp đến cho khách hàng. Người mua dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn trên thị trường.
Hộp nhựa trái cây nhà RVC được sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất, nguồn nguyên liệu được kiểm định an toàn cho thực phẩm và người dùng, đáp ứng các tiêu chí cung cấp vào hệ thống siêu thị. Người bán có nhiều có thêm nhiều cơ hội cạnh tranh, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *