Hộp giấy đựng cơm: đóng gói tiện lợi và quảng bá thương hiệu rộng rãi

Nhu cầu về thực phẩm sạch, bao bì xanh tăng cao. Người dân có xu hướng lựa chọn các mặt hàng organic, thân thiện môi trường. Hộp giấy đựng cơm trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong các loại hộp giấy dùng 1 lần.

Đặc điểm hộp giấy đựng cơm

Hộp giấy đựng cơm được sản xuất bằng chất liệu giấy tinh khiết PO 100%, tráng lớp màng PE bên trong để làm hộp cứng cáp hơn, tăng khả năng chịu nhiệt, thích hợp với nhiều loại đồ ăn khác nhau. Đặc tính của giấy tinh khiết là không có chất tẩy công nghiệp, có độ bền cơ học cao. Nguyên liệu đảm bảo không bị phôi nhiễm các chất độc hại, đã thông qua kiểm nghiệm VSATTP của Bộ y tế.

Hộp giấy trắng đựng cơm cuộn
Hộp giấy trắng đựng cơm cuộn

So với các loại hộp xốp, hộp cơm giấy hoàn toàn tiện lợi đã chiếm ưu thế, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và trở thành xu hướng tiêu dùng sắp tới. Trong thời buổi cạnh tranh nhiều của ngành hàng ẩm thực thì bên cạnh chất lượng thức ăn, việc ghi dấu ấn bao bì cũng là điểm đáng lưu tâm. Khách hàng cảm nhận được sự đầu tư về bao bì an toàn môi trường nên an tâm về chất lượng thức uống mà nơi đó cung cấp.

In hộp giấy đựng cơm nhằm tạo dựng thương hiệu

Hộp giấy là một hình thức marketing hiệu quả để tiếp cận với khách hàng bằng cách in logo thương hiệu, thông tin cửa hàng hay các chương trình khuyến mãi. Điều này thu hút sự tò mò gây cảm giác hứng thú cho khách hàng khi thưởng thức đồ ăn.

Hộp giấy đựng Cơm Tấm SG
Hộp giấy đựng Cơm Tấm SG

In hộp giấy đựng cơm cho ra những hình ảnh đẹp, có tính thẩm mỹ cao, giúp truyền tải thông tin của doanh nghiệp tốt hơn. Chí phí in logo trên hộp giấy giá thấp hơn rất nhiều so với nhựa. Và đây là cách quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Nếu bạn là nhà kinh doanh, muốn tìm kiếm đơn vị in hộp giấy giá rẻ chất lượng thì hãy đến ngay RVC.

Đơn vị in hộp cơm giấy giá sỉ

Công ty RVC là một đơn vị sản xuất và in hộp cơm giấy chất lượng và giá rẻ tại miền Nam, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại RVC, khách hàng không chỉ tìm thấy một đối tác cung cấp hộp giấy đựng cơm uy tín mà còn nhận được sự chăm sóc và tận hưởng lợi ích tuyệt vời từ những sản phẩm chất lượng cao. Ngoài hộp giấy đựng cơm, RVC còn sản xuất hàng loạt các sản phẩm từ giấy khác như  tô giấy đựng thực phẩm, ly giấy cafe, hộp giấy đựng bánh bao… mang đến giải pháp xanh cho môi trường.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *