Địa chỉ bán hộp nhựa đựng dâu tây

RVC hiện cung cấp rất nhiều hộp nhựa đựng dâu với các kích cỡ, kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các siêu thị, cửa hàng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, giá thành rất cạnh tranh, giá trị hiệu quả cao, hộp nhựa trái cây trong suốt đang là sự lựa chọn tối ưu, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

 

với các lỗ thoáng khí bố trí khá nhiều ở các hông sản phẩm hộp nhựa tạo điều kiện cho quá trình đối lưu không khí giúp sản phẩm lâu hỏng hơn và tươi ngon lâu hơn. Nút bấm cố định chắc chắn, có thể đóng mở linh hoạt, không sử dụng ghim bấm đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.

Và đặc biệt là hộp nhựa đựng dâu tây giúp khách hàng dễ dàng quan sát được độ tươi ngon của sản phẩm bên trong nhờ vào màu sắc trong suốt của hộp. Người kinh doanh dễ dàng sàng lọc những sản phẩm hư hỏng, nâng cao thương hiệu của mình, cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tươi ngon nhất.

Với bề mặt lớn, hộp nhựa cứng cáp, dày dặn, bạn có thể xếp chồng các hộp nhựa trái cây lên nhau mà không gây ảnh hưởng gì đến nông sản bên trong. Đồng thời, có thể dán tem nhãn quảng bá thương hiệu nhà cung cấp.Hộp nhựa PET rất chắc chắn, trái dâu tây sẽ không bị dập, bị hư hại, rơi ra ngoài trong quá trình vận chuyển hay trưng bày. Với những ưu điểm trong thiết kế và uy tín, khách hàng có thể yên tâm mua hộp nhựa đựng trái cây do RVC cung cấp.

Địa chỉ bán hộp nhựa trái cây:
CÔNG TY TNHH RVC
11 Đường 7, Khu Phố 7, P. Hiệp bình chánh, Quận Thủ đức
Tel: 0975.663.984 – 0283.726.3146

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *