Hộp nhựa P1000A đựng trái cây 1kg

Ngoài hộp nhựa P1000B, hộp nhựa đựng trái cây 1kg P1000A giúp bạn giải quyết những khó khăn trong đóng gói, bảo quản và đáp ứng được nhu cầu mua sắp của người tiêu dùng.

Hộp nhựa có kích thước lớn, chiều dài lên tới 14cm, có thể đựng được hầu hết các loại trái cây lớn như: ổi, cam, xoài, táo, măng cụt, nho nguyên cành, mảng cầu,…Hộp nhựa RVC đáp ứng được mọi tiêu chuẩn cung cấp vào siêu thị lớn hay xuất khẩu ra nước ngoài.

Hộp nhựa trái cây được thiết kế với rất nhiều lỗ thoát khí ở trên nắp và dưới đáy hộp cùng với khe rảnh hai bên hông giúp cho quá trình hô hấp của trái cây được diễn ra tốt nhất. Hơi nước cũng như khí ethylen dễ dàng thoát ra giúp trái cây luôn được tươi ngon.

Cũng như những mẫu hộp nhựa trái cây khác, hộp nhựa P1000A được làm từ chất liệu PET an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, thiết kế các đường gân tăng độ cứng cáp, chắc chắn. Kết hợp với nút bấm 2 bên hông cố định sản phẩm bên trong hộp giúp cho việc đóng gói, vận chuyển hoa quả an toàn, không bị hư hỏng. Có thể xếp nhiều chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến sp bên trong.

Màu sắc trong suốt của hộp nhựa mang lại sự sang trọng, tinh tế và khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy trái cây bên trong cực kì bắt mắt, không bị khuất tầm nhìn.

Công ty bán hộp nhựa trái cây Thủ Đức
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 1790 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *