Cung cấp tô giấy đựng soup, cháo dinh dưỡng toàn quốc

Bạn muốn mua tô giấy đựng soup, tô giấy đựng cháo dinh dưỡng,… Bạn muốn tìm mua tô giấy giá rẻ? Bạn muốn in logo để đánh dấu thương hiệu? Hãy đến ngay RVC để đươc tu vấn tận tình nhé!

Khi các bậc cha mẹ bận rộn, không có thời gian chuẩn bị bữa sáng cho con cái. Họ thường mua cháo dinh dưỡng từ bên ngoài. Thế nhưng họ luôn có một nỗi lo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nắm bắt được tâm lý đó, các hàng quán tìm mua sử dụng các sản phẩm từ giấy như tô giấy, ly giấy. Nhằm đáp ứng nhu cầu và đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho con trẻ.

Soup và cháo dinh dưỡng là thực phẩm nóng, khi sử dụng các tô ly nhựa kèm chất lượng để đựng gây ra nóng chảy, việc dùng thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế tô giấy là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tô giấy được sản xuất từ giấy PO thực phẩm không qua tẩy trắng được lựa chọn rất khắt khe. Giấy dùng sản xuất tô giấy được xử lý chống thấm bằng lớp sáp ong dùng trong thực phẩm và cán thêm lớp PE mỏng nhầm tăng tính chống thấm của tô giấy.

Tô giấy được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau, người bán có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu bản thân. Bên cạnh việc giữ được độ tươi ngon, hình dáng bên ngoài lạ mắt cũng là một điểm khiến người sử dụng hứng thú hơn với món ăn. Với việc thiết kế thương hiệu và in logo trên tô giấy tạo tính thẩm mỹ cao đồng thời thu hút hơn mọi ánh nhìn.

Tô giấy không chỉ là người bạn thân thiết với con người và là người bạn của môi trường. Bên cạnh mục tiêu an toàn cho người tiêu dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và kèm theo xu hướng bảo vệ môi trường

Xem chi tiết sản phẩm tại:

CÔNG TY TNHH RVC

website: https://rvcplastic.com/

Tel (zalo): 0919192294

Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *