Hộp giấy đựng thực phẩm, sử dụng 1 lần

Hộp giấy đựng thực phẩm hiện đang là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng, chuỗi nhà hàng, các tiệm thức ăn nhanh,….Hộp giấy kraft với đặc tính thân thiện với môi trường, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn so với các sản phẩm bằng nhựa hoặc xốp.

Hộp giấy kraft chuyên dùng để thức các thức ăn như khoai tây chiên, thịt gà chiên, bánh hamburger,…Hộp giấy đựng thức ăn đảm bảo giữ nhiệt tốt , giúp thực phẩm bên trong đạt độ nóng sốt cần thiết khi đến tay khách hàng. Nếu đựng các thực phẩm lỏng thì nên tráng một lớp chống thấm bên trong để hiệu quả sử dụng được đảm bảo nhất.

Hộp giấy tại RVC được sản xuất từ 2 loại giấy chuyên dụng là kraft thực phẩmgiấy thực phẩm PO được nhập từ Indonesia và Thái Lan. Hộp giấy kraft của RVC không sử dụng keo dán thông thường, không gia công bằng tay mà dán ép trực tiếp bằng máy. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm đã có nhiều năm kinh nghiệm nên các sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm của hộp giấy đựng thức ăn

  • Giá cả phải chăng, không chênh lệch nhiều so với hộp xốp.
  • Nâng cao tính thẩm mỹ và thương hiệu giúp cửa hàng bạn bán được giá cao hơn.
  • Tạo cảm giác ngon miệng cho khách hàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Giấy dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, hạn chế gây ô nhiễm môi trường.
  • Có trọng lượng nhẹ, bền, tiện lợi và dễ trang trí
  • Thân thiện với môi trường vì hộp giấy đựng thức ăn nhanh được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực
  • Đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói và vận chuyển thực phẩm

Ngoài ra, RVC nhận sản xuất, gia công và hỗ trợ thiết kế in ấn giúp mang đến những sản phẩm đẹp và tạo ấn tượng mạnh nhất đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *