Công ty phân phối hộp nhựa trái cây cho siêu thị, cửa hàng trái cây

Hộp nhựa đựng trái cây được biết đến là người bạn thân thiết của nhiều siêu thị hay cửa hàng trái cây nhập khẩu. Với ưu điểm trong suốt hộp nhựa giúp khách hàng có thể nhìn thấy trái cây bên trong, đồng thời cũng giúp các nhãn hàng quảng bá thương hiệu của mình hiệu quả nhất.

Các sản phẩm hộp nhựa pet được thiết kế với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, kích thước phù hợp, khách hàng có thể lựa chọn mẫu phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. RVC lầ đơn vị chuyên cung cấp các loại hộp nhựa trái cây dùng 1 lần uy tín nhất, giá cả phải chăng nhất trên toàn quốc.

Hộp nhựa được sản xuất từ hạt nhựa PET nguyên sinh, công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, hoàn toàn không gây hại với người dùng.

Thiết kế nắp và đế liền nhau, cùng với nút bấm tiện lợi có thể đóng mở dễ dàng. Các đường gân xung quanh hộp cứng cáp dễ dàng xếp chồng lên nhau tiết kiệm chi phí vận chuyển, nhẹ và vô cùng tiện lợi.

Hộp nhựa trái cây được thiết kế có lỗ, tăng cường quá trình lưu chuyển không khí, hạn chế tối đa việc đọng sương trên bề mặt giúp giảm tỷ lệ hao hụt,màu sắc vỏ đồng đều đẹp, tăng hiệu quả cho người kinh doanh.

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *