Sử dụng LY GIẤY thế nào cho đúng cách!!!

Hiện nay, ly giấy đang được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi, từ nhà hàng sang trọng đến các quán ăn bên đường. Ly giấy đều xuất hiện với tính tiện lợi của nó. Vì vậy việc sử dụng ly giấy như thế nào mới đúng cách là điều mọi người đang quan tâm nhất.

Ly giấy ngoài việc sử dụng mua mang đi thì nó còn đóng vai trò quan trọng trong maketting thương hiệu rộng rãi đến khách hàng. Ở các cửa hàng lớn đang thực hiện điều này để đánh dấu thương hiệu. Logo và slogan của nhãn hàng sẽ được in trên ly và đi khắp tất cả các nơi. Ngoài việc gợi nhớ cho khách hàng đã sử dụng và hướng tới nhiều người tiêu dùng khác biết đến và sử dụng.

Ly giấy không chỉ là người bạn thân thiết đối với sức khoẻ con người mà còn là người bạn của môi trường. Bên cạnh mục tiêu an toàn cho người dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, người dùng ngày càng có xu hướng sử dụng ly giấy góp phần bảo vệ môi trường.

Những lợi ích của ly giấy mang lại:

  1. Ly giấy sử dụng một lần tại các nơi công cộng như trường học, bệnh viện, cơ quan,… việc sử dụng ly giấy hạn chế các bệnh truyền nhiễm mà nhất là thời buổi Covid đang hoành hành. Chính vì vậy mà ly giấy trở nên thịnh hành và có thể bắt gặp ở tất cả mọi nơi.
  2. Ly giấy được sản xuất hoàn toàn từ giấy thực phẩm, không qua tẩy trắng, không gây ảnh hưởng sức khỏe ngườI dùng
  3. Ly giấy sử dụng 1 lần dể dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.
  4. Ly giấy sau khi sử dụng sẽ qua tái chế, giảm thiểu chi phí xử lý rác thải.

Nhưng cả nhà nên nhớ ly giấy chỉ nên sử dụng 1 lần, một vài người thấy ly còn nguyên vẹn nên tiếp tục dùng. Hơn nữa còn rửa qua nước dễ sinh nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh. Ly giấy cũng như bất cứ sản phẩm nào, cũng có hạn sử dụng, nên người dùng cần lưu ý để đảm bảo sức khỏe.

Ly giấy cũng có nhiều loại và chất lượng khác nhau. Nên việc tìm nhà cung cấp ly giấy uy tín để đảm bảo chất lượng và có giấy chứng nhận an toàn. RVC tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối ly giấy uy tín tạI TP Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết sản phẩm tại:

CÔNG TY TNHH RVC

Tel (zalo): 0919192294

Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *