Công ty bán hộp nhựa đựng 500g trái cây giá sỉ tại Thủ Đức

RVC là địa chỉ uy tín cung cấp hộp nhựa trái cây 500g chất lượng với nhiều sản phẩm đa dạng không thể bỏ qua. Hộp nhựa có lỗ 500g đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi mua sắm, đặc biệt khi dùng để biếu tặng bởi hộp nhựa có nhiều mẫu mã khác nhau tương ứng với mã sản phẩm P500D, P500C và P500B.

Thiết kế nút bấm mang đến sự khác biệt cho hộp nhựa trong đựng trái cây 500g cũng như các sản phẩm hộp nhựa của RVC so với các loại hộp nhựa khác trên thị trường. Nút bấm giúp đóng gói sản phẩm nhanh chóng, chắc chắc , sử dụng rất tiện lợi, bạn chỉ cần đóng nắp và gài nút bấm hai bên hông và không dùng kim đảm bảo an toàn với ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Hộp nhựa trong, cứng cáp có thể xếp chồng nhiều lớp lên nhau tiết kiệm diện tích trưng bày và vận chuyển. Hộp nhựa trái cây đã được kiểm định đảm bảo chất lượng an toàn với thực phẩm và với sức khỏe người dùng.

Dùng hộp nhựa PET, vừa đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Hộp nhựa trong đựng trái cây bản thân của nó đã mang đến cho người kinh doanh giải pháp marketing hiệu quả, bởi chính sự trong suốt giúp khách hàng quan sát chân thực, thúc đẩy quá trình mua hàng.

Công ty bán hộp nhựa đựng trái cây 500g

Công ty TNHH RVC

11 Đường Số 7 KP 7 Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM

Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *