Lựa chọn nơi bán hộp nhựa đựng 6 quả đẹp, cao cấp

Hộp nhựa đựng 6 quả – lựa chọn số 1 dành cho các cửa hàng trái cây. Hộp nhựa được sử dụng phổ biến trong đóng gói, bảo quản và trưng bày trái cây trong các cửa hàng, siêu thị, bách hóa xanh,…

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng có nhu cầu mua táo để biếu tặng thì hộp nhựa 6 quả táo là loại bao bì cực kì thích hợp với thiết kế hộp với đường nét tinh tế, cao cấp, vừa sang trọng lại vừa lịch sự.

Với nút bấm có sẵn trên hộp, hộp nhựa 6 trái táo vừa đáp ứng tiêu chuẩn không sử dung kim bấm bởi có thể ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu cung cấp vào siêu thị, quá trình đóng gói cũng nhanh chóng tiện lợi hơn, vừa giữ táo cố định trong hộp, không bị bật nắp, rơi ra trong quá trình vận chuyển.

Hộp nhựa trái cây RVC được sản xuất bằng chất liệu nhựa pet cao cấp, có độ trong suốt cao, dễ dàng nhìn thấy sản phẩm bên trong. Mặt nắp sản phẩm có diện tích không gian rộng giúp bạn dễ dàng làm tem nhãn nhận diện thương hiệu, cung cấp thông tin sản phẩm.

Hộp nhựa bảo quản trái cây hiệu quả, tiện dụng đựng nhiều loại trái cây khác nhau như cam, táo, sapoche, mảng cầu,…RVC bán hộp nhựa 6 trái với giá thành hộp rẻ, người kinh doanh tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây tp.hcm
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, p. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *