Hộp nhựa đựng trái cây 1kg được bán ở đâu tại Sài Gòn

Ngành nông sản của nước ta ngày một phát triển, chất lượng ngày càng đạt chuẩn chất lượng. Các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh, nông trại cũng chú trọng hơn trọng việc lựa chọn bao bì đóng gói chất lượng, đẹp mắt, thu hú khách hàng quan tâm tới sản phẩm. Hộp nhựa đựng trái cây 1kg của RVC là giải pháp hữu hiệu, được sử dụng phổ biến.

1kg là trọng lượng thông dụng được người dùng được đa số người dùng lựa chọn. Với nhiều mẫu mã đa dạng, hộp nhựa RVC đóng gói được hầu hết các loại trái cây, rau củ quả như cam, táo, xoài, saphuche, kiwi, nho, sâu tây,….

Được thiết kế chuyên dùng để đựng trái cây, hộp nhựa trái cây với các lỗ thông khí giúp bảo quản trái cây tốt, trái cây không bị đọng sương, dập , úng, giảm tỷ lệ hao hụt trong đóng gói và bảo quản trái cây.

Được sản xuất bằng chất liệu nhựa PET, giúp hộp luôn cứng cáp, chắc chắn có thể chịu được va đập khi vận chuyển mà vẫn bảo quản được trái cây tốt. Bạn có thể dán tem nhãn thông tin sản phẩm của mình trên hộp, hỗ trợ quảng cáo, marketing rất tốt đến khách hàng, bạn bè, người thân của họ.

Nhờ ưu thế về công nghệ sản xuất hiện đại, nhân viên sản xuất lành nghề, sản phẩm hộp nhựa trong đựng trái cây của RVC có giá thành thấp, đảm bảo ưu thế cạnh tranh cho người sử dụng.

Công ty cung cấp hộp nhựa trái cây 1kg

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *