Hộp nhựa đựng trái cây giá sỉ tại Thủ Đức

Trong những năm gần đây, nhiều đơn vị kinh doanh trái cây, nông sản đã quyết định chuyển hướng sang dùng hộp nhựa. Trong đó, việc sử dụng mẫu hộp nhựa đựng trái cây của Công Ty RVC cũng là một ý tưởng được các nhà kinh doanh áp dụng, sử dụng rộng rãi trên thị trường, trong các siêu thị.

 

Mỗi loại trái cây có những tính chất đặc trưng, trọng lượng và kích thước khác nhau, yêu cầu những mẫu hộp có kích thước khác nhau. Tại RVC chúng tôi cung cấp đa dang mẫu mã, đa dạng kích cỡ từ 200g-1kg, bên cạnh những mẫu hộp phổ biến như 1kg hay 500g, RVC còn có hộp đựng 3 quả, 6 quả, 4 quả kiwi. Đảm bảo đáp ưng mọi nhu cầu đóng gói của người dùng.

Các mẫu hộp nhựa tại RVC có màu trong suốt, mang lại cái nhìn khách quan sản phẩm bên trong. Người mua lựa chọn được những loại rau củ quả tươi ngon nhất, người bán loại bỏ được những trái bị dập, nâng cao thương hiệu của mình.

 

 

Với hiệu quả bảo quản vô cùng cao nhờ vào các lỗ thoáng khí, đảm bảo trái cây luôn tươi ngon, giữ được nguồn dưỡng chất vốn có trong nông sản. Nút bấm hai bên hông thuận tiện cho đóng gói và sử dụng. Các đường gân xung quanh hộp tạo độ cứng cáp, chắc chắn, đảm bảo tráo cây không bị va đập lúc vận chuyển.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua hộp nhựa đựng trái cây, xin lin hệ

CÔNG TY TNHH RVC

số 11, Đường số 7, khu phố 7, hiệp bình chánh, Thủ Đức

ĐT: 028.3726 3146 / 0975663984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *