Hộp nhựa trái cây P500B giá sỉ tại Bình Thạnh

Bên cạnh hộp nhựa vuông P500D, Công Ty RVC sản xuất thêm mẫu hộp nhựa P500B hình chữ nhật, mang lại nhiều sự lựa chọn cho quá trình đóng gói. Không chỉ mang lại hiệu quả bảo quản cao, hộp nhựa còn mang lại giải pháp marketing hiệu quả cho người kinh doanh.

Hộp nhựa trong đựng trái cây 500g P500B với thiết kế các đường gân giúp sản phẩm cứng hơn và các lỗ thoáng khí tạo thuận lợi cho luồng khí di chuyển mang đến những sản phẩm tươi ngon nhất.

Thiết kế nút bấm, cùng với cấu trúc đế liền thân giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, quá trình đóng gói nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhân công do đó giá thành hộp nhựa P500B của RVC rất cạnh tranh.

Hộp nhựa trái cây P500B thiết kế dạng hình chữ nhật đảm bảo xếp được nhiều chồng lên nhau, tiết kiệm diện tích lúc trưng bày và vận chuyển.  Hộp đóng gói 500g nhiều loại sản phẩm khác nhau như nho nguyên cành, cherry, dâu tây, nấm, dưa leo baby, cà rốt,…

Được sản xuất bằng nhựa PET an toàn với sức khỏe người dùng, an toàn với thực phẩm đã được kiểm định bởi trung tâm 3. Nhựa pet nguyên chất có độ trong suốt cao có thể quan sát chi tiết sản phẩm bên trong, tôn lên màu sắc đa dạng của nhiều loại trái cây, cửa hàng của bạn trông bắt mắt, thu hút hơn.

Khi bạn cần mua hộp nhựa đựng trái cây, vui lòng liên hệ

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *