Hộp nhựa đựng nho đạt chuẩn an toàn thực phẩm

Dùng hộp nhựa trái cây của RVC đựng nho tươi được xem là công cụ hữu ích trong việc đóng gói, bảo quản và trưng bày. RVC luôn cam kết đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ và hàng luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu giao hàng nhanh chóng của khách hàng.

Nho thường được đóng gói theo dạng trái và nguyên cành dài. Hộp nhựa pet tại RVC rất đa dạng mãu mã và kích thước, đủ các trọng lượng, được thiết kế đẹp, tinh tế . Tùy vào mục đích đóng gói, người dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Hộp nhựa đựng nho được thiết kế với yêu cầu tối ưu hóa quá trình trao đổi khí để nho được hô hấp tối đa, không bị đọng sương, kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Màu sắc trong suốt làm tôn lên màu của trái nho, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, đồng thời cửa hàng của bạn trông bắt mắt, thu hút hơn.

Với nút bấm hai bên hông rất thuận tiện cho quá trình đóng gói sản phẩm.  Nút bấm chắc chắn, chịu được trọng lượng trái nho bên trong, đảm bảo không bị bung nắp, rơi ra ngoài lúc vận chuyển.

Hộp nhựa đựng trái cây được sản xuất bằng nhựa PET – chất liệu an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Đáp ứng các tiêu chuẩn cung cấp vào siêu thị lớn, bách hóa xanh, đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu nghiêm ngặt của các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.

Địa chỉ cty bán hộp đựng trái cây RVC

11 Đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, hcm

Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *