Tuyệt chiêu bảo quản táo đơn giản, tiết kiệm, hiệu quả

Như mọi người đã biết, táo là một trong những loại trái cây chứa một hàm lượng chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu không bảo quản đúng cách, táo dễ bị hỏng và thối, bên cạnh đó còn làm mất chất dinh dưỡng và các khoáng chất có trong nó. RVC giới thiệu đến bạn đến mẹo bảo quản táo tươi lâu mà không bị thâm bằng hộp nhựa đựng trái cây.

RVC cung cấp hộp nhựa đựng táo với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của các siêu thị, cửa hàng trái cây nhập khẩu. Sản phẩm dễ dàng được dán nhãn, cung câp thông tin sản phẩm và nhà cung cấp. Người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

Với khả năng bảo quản vượt trội, hộp nhựa trái cây giúp giảm tỷ lệ hao hụt, gia tăng tuổi thọ sản phẩm. Hộp cứng cáp cùng với nút bấm chắc chắn giúp vận chuyển thuận tiện, tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài, trái táo luôn được tươi ngon nhất.

Sản xuất bằng nguyên liệu nhựa pet trong suốt vừa an toàn với thực phẩm, vừa mang lại cái nhìn khách quan, quan sát được màu sắc tươi ngon của sản phẩm bên trong cho khách hàng.

Với chất lượng uy tín và giá thành cạnh tranh nhất tại TP.HCM, RVC là địa chỉ đã rất quen thuộc với nhiều khách hàng kinh doanh trái cây nhập khẩu, các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Nơi bán hộp nhựa đựng táo

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *