Nhà phân phối hộp nhựa jadebox đựng trái cây giá sỉ

Trái cây dường như là một loại thực phẩm thiết yếu và không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày nhất là trong thời gian dịch bệnh như hiện nay. Do cuộc sống bận rộn nên nhiều người thời gian để chuẩn bị và thưởng thức, các của hàng trái cây đã bổ sung thêm sản phẩm trái cây cắt sẵn đựng trong những chiếc hộp nhựa jadebox.

Hộp nhựa đựng trái cây cắt sẵn với chất liệu pet an toàn, thiết kế đẹp mắt, đa dạng mẫu mã sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những cửa hàng muốn thu hút đông đảo khách hàng biết đến thương hiệu của mình.

Với chất liệu nhựa pet, thiết kế các đường gân chắc chắn, bảo vệ tốt trái cây trước mọi tác động của ngoại lực. Nút bấm dễ dàng đóng gói, cố định sản phẩm bên trong hộp. Hộp nhựa trong có lỗ gọn nhẹ, tiện lợi, dễ sử dụng thuận tiện cho việc mang ra ngoài hay vận chuyển.

Hộp nhựa giảm tỷ lệ hao hụt trong bảo quản, gia tăng thời gian sử dụng trái cây, đảm bảo các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm, người kinh doanh có thêm thời gian bán hết số hàng với giá thành mong muốn, tăng hiệu quả kinh tế cho người dùng.

Màu sắc trong suốt của hộp nhựa trái cây cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng của người dùng. Từ bên ngoài, người mua có thể quan sát được sản phẩm bên trong, tránh tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Mọi thông tin liên hệ

Công Ty TNHH RVC

11 Đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức,HCM

Tel: 0975.663.984 – 0283.726.3146

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *