Hộp nhựa đựng cherry cao cấp giá sỉ tại Hồ Chí Minh

Hiện nay phần lớn các đơn vị kinh doanh trái cây, nhất là cherry rất chú trọng tới việc đầu tư cho sản phẩm kinh doanh. Chính vì thế việc lựa chọn bao bì đóng gói đẹp mắt nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn. Hộp nhựa đựng chrerry của RVC với ưu điểm giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, bảo quản hiệu quả, sử dụng tiện lợi đang là lựa chọn hàng đầu cung cấp vào các siêu thị lớn hay xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Cherry là loại quả cao cấp, khi được bảo quản hiệu quả sẽ giúp gia tăng khả năng cạnh tranh, ạn chế tình trạng hao hụt.  Hộp nhựa jadebox đựng cherry có ưu điểm vượt trội hơn các loại hộp nhựa thông thường bởi hộp có nhiều lỗ thoáng khí 2 bên cạnh hông và mặt trên của sản phẩm do đó sản phẩm không bị hấp hơi làm trái cây nhanh hỏng, tăng thời gian bảo quản trái cherry tăng thêm 3-5 ngày.

Những trái cherry căng bóng sẽ trở nên bắt mắt và hấp dẫn hơn nhờ vào màu sắc trong suốt của hộp nhựa trái cây. Người mua có thể quan sát được chi tiết sản phẩm bên trong mà không cần phải mở nắp hộp. Với độ cứng cáp cao, khâu vận chuyển được đảm bảo, diện tích trưng bày cũng được tiết kiệm hơn khi bạn có thể xếp nhiều chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

RVC là nơi bán hộp nhựa đựng trái cây với giá thành cạnh tranh nhất tại TPHCM, chất lượng cao cấp nhất, sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp gia tăng doanh thu và độ nhận diện thương hiệu sản phẩm.

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *