Hộp nhựa đựng trái cây P1000B giá sỉ tại Biên Hòa

Hộp nhựa trái cây 1kg P1000B thương hiệu jadebox của Công ty RVC đang là lựa chọn số 1 cho các nhà kinh doanh nông sản, các cửa hàng trái cây hay siêu thị. Hộp được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, giá thành phù hợp, nâng cao giá trị trái cây với người dùng.

Là loại hộp nhựa dùng 1 lần chuyên đựng trái cây, rau, củ quả giúp thời gian bảo quản lâu hơn, giúp cho trái cây dễ dàng vận chuyển đi xa hay xuất khẩu.

Các lỗ thoáng khí được bố trí rất khoa học, nằm xung quay mép hộp nhựa, tạo diện tích khoảng trống phía trên nắp thuận tiện cho việc dán tem nhãn cung cấp thông tin sản phẩm, đưa thương hiệu của người kinh doanh tới gần với người dùng. Những lỗ thoát khi này giúp quá trình trao đổi khí thuận tiện, là yếu tố quan trọng giúp trái cây luôn tươi ngon, không bị hấp hơi hay dập úng.

Hộp nhựa đựng trái cây có thiết kế đảm bảo thuận tiện trong đóng gói và trưng bày sản phẩm trên các kệ hàng. Kích thước của hộp nhựa chiếm rất ít không gian trong bày sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo sự nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hộp nhựa được sản xuất bằng nhựa PET an toàn với sức khỏe được kiểm định an toàn, dùng cho thực phẩm. Nguyên liệu sản xuất hộp nhựa được đưa kiểm định bởi trung tâm đo lường và chứng nhận 3.

Khi có nhu cầu mua hộp nhựa P1000B, xin liên hệ

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức

Tel: 028 3726 1790 Di động: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *