Hộp giấy Kraft đựng thức ăn nhanh giấ rẻ toàn quốc

Hộp giấy đựng thức ăn là một lựa chọn hoàn toàn mới bên cạnh các bao bì khác. Với ưu điểm than thiện với môi trường, kích thước gọn nhẹ và in ấn thuận tiện không tốn quá nhiều chi phí đầu tư.

Kích thước Hộp giấy kraft:

+ Chiều dài: 180 mm

+ Chiều ngang: 120mm

+ Chiều cao: 50mm

+ Quy cách đóng gói 600c/ thùng

Hộp giấy Kraft được sản xuất từ loại giấy thực phẩm chuyên dùng.

Hộp giấy kraft của RVC không sử dụng keo dán thông thường, không gia công bằng tay mà dán ép trực tiếp bằng máy, qua nhiều công đoạn phức tạp mới có thành phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh thiết kế sang trọng thẩm mỹ, vừa mang đến cho khách hàng sự ấn tượng, thiện cảm, vừa là công cụ hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm của mình. Phần nắp gập lại đảm bảo giữ nhiệt, giúp thực phẩm bên trong đạt độ nóng sốt cần thiết khi đến tay khách hàng.

Hộp giấy không chỉ là bao bì đựng thực phẩm an toàn, hộp giấy đựng thức ăn nhanh còn là công cụ marketing cho cửa hàng của bạn một đơn giản tinh tế nhưng vô cùng hiệu quả. Bởi trên hộp giấy sẽ in các thông tin về sản phẩm, cửa hàng, dịch vụ, slogan, hay địa chỉ trang web của cửa hàng. Nó giúp người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu của nhà kinh doanh.

Hơn hết, sử dụng hộp giấy để đựng thực phẩm sẽ mang tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm và thân thiện dễ tạo ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng. Một mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh bằng chất liệu giấy Kraft sẽ giúp sản phẩm của bạn thêm độc đáo và ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu.

 

Xem chi tiết sản phẩm tại:
CÔNG TY TNHH RVC
websiteCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN RVC
Tel (zalo): 0919192294
Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *