Tìm mua hộp nhựa trái cây 500g số lượng lớn tại Hồ Chí Minh

Với các nông trại, cửa hàng trái cây, đặc biệt là các đơn vị kinh doanh nông sản, hộp nhựa đựng trái cây là vật dụng không thể thiếu trong việc lựa chọn bao bì đóng gói sao cho vừa hiệu quả, đơn giản lại tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, hộp nhựa trái cây 500g là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Trái cây, rau củ quả ngày càng đa dạng, nhiều kích thước khác nhau, đòi hòi cần nhiều mẫu hộp nhựa khác nhau. Tại RVC có nhiều mẫu mã, nhiều kích thước, hình dáng khác nhau P500D, P500B và P500C, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Thiết kế của hộp nhựa trái cây rất tối ưu với các lỗ thoáng khí tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi khí, nông sản bên trong luôn được tươi ngon nhất. Những lỗ thoáng khí được bộ trí khoa học, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Các đường gân xung quanh hộp tạo độ cứng cáp, tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài. Nắp hộp được thiết kế gắn liền với thân giúp việc đóng gói sản phẩm thuận tiện và nhanh chóng.

Hộp có thiết kế đẹp mắt, làm nổi bật sản phẩm trong tâm trí người tiêu dùng. nút bấm hai bên hông có khả năng giữ chặt 2 phần của hộp, đảm bảo sản phẩm không bị rơi ra trong quá trình vận chuyển.

Làm từ chất liệu nhựa PET ảm bảo thân thiện, an toàn với sức khỏe con người. Đồng thời, hộp có độ trong suốt cao, người dùng quan sát được nông sanr bên trong, chọn mua những sản phẩm tươi ngon nhất.

Mua hộp nhựa đựng trái cây 500g

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *