Mua hộp nhựa P1000A đựng 1kg trái cây, rau củ quả số lượng lớn tại Hồ Chí Minh

Chúng ta đã quá quen thuộc với những mẫu hộp nhựa đựng trái cây 1kg P000B hay P1000C của RVC trong việc đóng gói trọng lượng 1kg các loại trái cây cũng như bảo quản và trưng bày. Hộp nhựa P1000A cũng là một giải pháp mới cho việc bảo vệ sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Với những loại trái cây kích thước lớn nhu nho nguyên cành, hồng, lê, táo,…hộp nhựa P1000A là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn cũng không cần phải lo lắng trái cây bị dập khi vận chuyển, cũng như giải quyết được tình trạng hấp hơi, làm cản trở tầm nhìn, kéo dài tuổi thọ trái cây.

Nút bấm và thiết kế nắp liền thân, dễ dàng cho khâu đóng gói, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công. Hộp có dạng hình chữ nhật, thuận tiện cho việc xếp nhiều chồng lên nhau, tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng trái cây của bạn.

Không chỉ hộp P1000A mà tất cả sản phẩm hộp nhựa trái cây của RVC đều được sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất, vừa an toàn với thực phẩm, vừa mang lại cái nhìn khách quan cho người mua.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Tel: 0283 726 1790 – Hotline 0975 663 98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *