Những mẫu hộp nhựa đựng trái cây giá rẻ nhất HCM

Việc dự trữ rau củ quả là thói quen của nhiều người Việt từ xưa đến nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bảo quản rau củ được tươi lâu. RVC giới thiệu đến bạn phương pháp bảo quản trái cây tươi, rau củ đơn giản, hiệu quả với hộp nhựa đựng trái cây.

 

 

Trái cây, rau củ là loại thực phẩm nhanh chín, dễ hỏng, hộp nhựa trái cây là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi căn bếp gia đình cũng như các nông trại và đơn vị kinh doanh.

Đặc biệt hộp đựng RVC có nhiều kích cỡ, mẫu mã khác nhau rất thuận tiện cho bạn đóng gói, bảo quản nhiều loại rau củ khác nhau. Hộp được thiết kế dày dặn tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài. Nút bấm hai bên hông chắc chắn cố định sản phẩm bên trong hộp, thuận tiện trong đóng gói và sử dụng.

Những mẫu hộp nhựa trong jadebox không chỉ mang lại hiệu quả bảo quan cao, với thiết kế đẹp mắt, sang trọng, màu sắc trong suốt có thể quan sát từ bên ngoài còn thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng của người tiêu dùng, nâng cao doanh thu cho người kinh doanh.

RVC thiết kế hộp với các lỗ thoáng khí trên nắp, dưới đáy tạo thuận lợi cho luồng khí di chuyển mang đến những sản phẩm tươi ngon nhất, giữ được chất dinh dưỡng có trong rau củ quả.

Công ty bán hộp nhựa trái cây giá rẻ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *