Hộp nhựa đựng trái cây tại Tân Bình

Công Ty RVC chuyên sản xuất và cung cấp hộp nhựa trái cây đựng táo, cam, nho, kiwi, dâu tây, cherry,…. với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, trọng lượng từ 200g-1kg. Bảo quản trái cây lâu dài mà vẫn tuyết đối an toàn với thực phẩm và người dùng, hiệu quả bảo quản cao mà còn tiết kiệm chi phí.

 

 

Với thiết kế đẹp, tinh tế,  tỉ mỉ hộp nhựa không chỉ dùng trong đóng gói, bảo quản, trưng bày tại cửa hàng mà còn rất phù hợp dùng làm quà biếu tặng. Hộp rất gọn nhẹ, bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi mà không vướng bận.  Đường gân xung quanh hộp tạo độ cứng cáp, chắc chắn, bạn có thể xếp chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong, tiết kiệm diện tích lúc trưng bày và đóng gói lên kệ.

 

Lỗ thoáng khí trên nắp và dưới đáy hộp đựng trái cây sẽ tăng thời gian bảo quản của trái cây, giữ trái cây tươi ngon lâu hơn, có thể bảo quản ở ngoài trời với điều kiện môi trường thông thoáng hoặc trong tủ lạnh, ngăn mát. Các lỗ thoáng khí được bố trí 2 bên cạnh hông do đó dễ dàng dán nhãn thông tin, đơn vi cung cấp sản phẩm giúp khách hàng tin tưởng trong sử dụng.

 

Hộp được sản xuất bằng nhựa pet, có đặc tính trong suốt cao tạo nên sự cao cấp và sang trọng cho sản phẩm. Bạn có thể quan sát được màu sắc của trái cây bên trong mà không cần phải mở nắp hộp, người dùng tự tin lựa chọn sản phẩm tươi ngon nhất.

 

Mua hộp nhựa trái cây giá rẻ tp.hcm

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *