Công ty bán hộp nhựa đựng trái cây rẻ nhất HCM

Hiện nay việc sử dụng hộp nhựa đựng trái cây ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Với nhu cầu ngày càng tăng thì đa dạng các kiểu dáng và loại hộp nhựa được ra đời. RVC chúng tôi với xưởng sản xuất trực tiếp, máy móc hiện đại nhất với nhiều khuôn mẫu khác nhau, tạo nên nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng cao nhất với giá thành rất cạnh tranh.

Hộp nhựa được thiết kế dày dặn, tinh tế, độ trong suốt cao tạo được ấn tượng chuyên nghiệp với khách hàng khi đến mua trái cây tại cửa hàng bạn, thu hút khách hàng trong thời buổi thị trường cạnh tranh như hiện nay.

Sản xuất từ nhựa PET trong cao cấp làm nổi bật sản phẩm đóng gói bên trong mắt người tiêu dùng. Nhựa pet được kiểm định rất an toàn với thực phẩm và người dùng. Thiết kế nút bấm và kích thước phù hợp cho từng trọng lượng khác nhau giúp cho việc đóng gói trở nên khá đơn giản.

Một trong những ưu điểm nữa của hộp đựng trái cây chính là tính chất nhẹ, bạn có thể mua và dễ dàng mang theo bất cứ lúc nào, ở đâu mà không sợ vướng víu. Lỗ thoáng khí trên nắp và dưới đáy hộp tạo nên điểm khác biệt giữa hộp nhựa trái cây RVC với các sản phẩm khác trên thị trường. Lỗ thoáng khí giúp quá trình trao đổi không khi bên trong và ngoài hộp được thuận tiện , giải quyết quá trình đọng sương, trái cây luôn được tươi ngon nhất.

Công ty bán hộp nhựa trái cây giá rẻ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *