Hộp nhựa đựng trái cây giá rẻ đảm bảo chất lượng

Hộp nhựa trái cây đã xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta, và dường như không thể thiếu trong sự giúp đỡ của hộp nhựa vì nó rất tiện dụng. Hộp nhựa tại RVC là sản phẩm được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn bởi mẫu mã đẹp, sang trọng, giá xuất tại xưởng.

Hộp nhựa được sản xuất bằng nhựa pet đáp ứng đủ tiêu chí an toàn, đảm bảo chất lượng, có độ bền cơ học cao, có khả năng chịu đựng lực va chạm lớn, trái cây được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển. Đồng thời, bạn có thể xếp chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

Hộp nhựa trong suốt bạn có thể quan sát dễ dàng thực phẩm bên trong. Điều này giúp thu hút, tạo niềm tin ở khách hàng rất lớn và giúp quá trình ra quyết định mua hàng nhanh hơn, người kinh doanh có thể dễ dàng quan sát và lọc ra những trái cây không đảm bảo chất lượng.


Các lỗ thông hơi được dập sẵn trên dây chuyền hiện đại tạo ra đường sắt nét. Tối đa hóa việc trao đổi không khí giữa bên ngoài và bên trong hộp nhựa mang đến hiệu quả bảo quản cao hơn, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.Nút bấm đóng hộp chắc chắn, không bị mở trong quá trình vận chuyển đảm bảo hoa quả, thực phẩm bên trong an toàn.

Công ty RVC chuyên cung cấp hộp nhựa đựng trái cây với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Mang lại sự đang dạng trong đóng gói, nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
Tel: 0283 726 3146– Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *