Cung cấp hộp nhựa pet đựng trái cây – Đảm bảo uy tín chất lượng

Dùng hộp nhựa trong có lỗ làm bao bì đóng gói, bảo quản trái cây, rau củ là xu hướng của các cửa hàng trái cây hiện nay. Công ty RVC sản xuất và phân phối trực tiếp, uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Sản phẩm tại RVC đa dạng kích thước, mẫu mã đẹp, sang trọng, các cửa hàng có thể phân chia trọng lượng trái cây bán phù hợp, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Ngày nay nhu cầu về tính liện lợi và an toàn được đặt lên hàng đầu. Hộp nhựa trái cây RVC ra đời đáp ứng mọi yêu cầu dù là khó khăn nhất. Dễ dàng đóng mở hộp bằng nút bấm được thiết kế sẵn hai bên hông, cố định sản phẩm bên trong không rơi ra ngoài lúc vận chuyển.

Hộp nhựa giúp tăng độ nhận diện, định vị thương hiệu của cho đơn vị kinh doanh. Mặt trên hộp nhựa có diện tích khoảng trống khá lớn, thuận tiện cho việc dán tem nhãn, quảng bá thương hiệu nhà cung cấp.

Chất liệu nhựa pet cứng cáp, chắc chắn, không bị móp méo hay biến dạng khi đựng trái cây. Giúp cho bạn dễ dàng xếp chồng lên nhau, thuận tiện khi vận chuyển. Nhựa pet đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Mua hộp nhựa đựng trái cây tại:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *