Hộp nhựa đựng trái cây đảm bảo chất lượng dùng trong siêu thị

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây, chất lượng cao, uy tín. RVC chính là một sự lựa chọn hoàn hảo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Trái cây tươi nếu không được bảo quản trong môi trường thoáng khí, chúng sẽ nhanh héo úa, chín thúi, bầm dập,…Hộp nhựa RVC được thiết kế các lỗ thoáng khí trên nắp và dưới đáy hộp tạo thuận lợi cho quá trình trao đổi không khí, không còn tình trạng hấp hơi hay đọng sương, kéo dài thời gian sử dụng trái cây.

Yếu tố thẩm mỹ vô cùng quan trọng, là bước đệm cho doanh thu của đơn vị kinh doanh. Hộp nhựa trái cây có lỗ RVC được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, đẹp, sang trọng, màu sắc trong suốt làm nổi bật lên màu sắc tươi ngon, đa dạng của nhiều loại trái cây.

Nút bấm chắc chắn hai bên hông giữ được trái cây cố định bên trong hộp. Hộp có độ dày cao có khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài lớn, có thể xếp được nhiều chồng lên nhau mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến trái cây bên trong.

Tùy theo từng loại trái cây và trọng lượng đóng gói mong muốn, RVC cho ra đời nhiều mẫu mã, nhiều kích thước, đủ các trọng lượng, phổ biến nhất hộp hộp nhựa đựng 1kg và 500g.

Mua hộp nhựa đựng trái cây giá rẻ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, p.Hiệp Bình Chánh, qThủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *