Hộp nhựa trái cây 500g giá tốt nhất thị trường Đà Lạt

Trái cây là sản phẩm dễ hư hỏng và có khả năng dập nát cao nếu như bảo quản không đúng cách. Hộp nhựa trái cây 500g RVC được thiết kế với các lỗ trên nắp, dưới đáy hộp và khe rảnh hai bên hông, thuận lợi cho quá trình trao đổi không khí giúp cho trái cây tươi ngon lâu hơn, giữ được hàm lượng vitamin vốn có.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm bên trong thì hình thức bên ngoài cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng, thu hút sự chú ý của người dùng. Hộp nhựa 500g RVC được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, sang trọng, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, phù hợp dùng làm quà biếu tặng.

Chất lượng hộp nhựa cực kỳ tốt, cứng cáp, chắc chắn, giúp hạn chế tối đa sự va đập, bảo quản trong suốt quá trình vận chuyển. Nút bấm chắc đóng gói nhanh chóng, sử dụng tiện lợi, không sử dụng kim bấm đảm bảo an toàn, đáp ứng nhu cầu cung cấp vào siêu thị.


Với những mẫu hộp nhựa đựng trái cây 500g này, các đơn vị kinh doanh có thể tạo ấn tượng tốt và kích thích nhu cầu mua sắm nhiều hơn, mang lại những sản phẩm chuyên nghiệp, chu đáo và an toàn trong lòng khách hàng.

Sẽ rất tốt cho việc marketing sản phẩm nếu bạn có một sản phẩm tốt kết hợp với bao bì đẹp gây tấn tượng mạnh với khách hàng. Hộp nhựa RVC sản xuất bằng nhựa pet, rất an toàn với thực phẩm, đồng thời có độ trong suốt cao, tôn lên màu sắc tươi ngon của sản phẩm bên trong.

Công ty bán hộp nhựa trái cây 500g giá rẻ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *