Hộp nhựa trái cây 500g P500D giá rẻ dùng 1 lần

Để đáp ứng nhu cầu đói gói và mua sắm ngày càng đa dạng trọng lượng của người dùng. Công ty RVC với ưu thế về công nghệ, đội ngũ nhân viên lành nghề đã sản xuất mẫu hộp nhựa P500D cung cấp ra thị trường với giá thành rất cạnh tranh.


Trái cây được đóng gói trong chiếc hộp nhựa P500D trong có lỗ, thuận tiện cho quá trình trao đổi khí, giải quyết tình trạng đọng sương, kéo dài tuổi thọ trái cây.

Thiết kế hộp nhựa trái cây 500g P500D nắp liền thân và nút bấm chắc chắn giúp giảm thời gian đóng gói, tiết kiệm chi phí, gia tăng năng suất và giữ trái cây không bị rơi ra trong quá tình vận chuyển. Bề mặt nắp sản phẩm có diện tích không gian rộng giúp bạn dễ dàng làm team nhãn nhận diện thương hiệu, thông tin sản phẩm của nhà cung cấp.


Bên cạnh đó, hộp nhựa còn góp phần làm cho gian hàng của bạn bắt mắt, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bởi màu sắc trong suốt của hộp nhựa 500g mang lại cái nhìn khách quan về sản phẩm bên trong, nâng cao giá trị sản phẩm.

Hộp nhựa đựng trái cây được làm bằng nhựa PET nguyên chất, độ trong suốt cao được kiểm định an toàn với thực phẩm, đồng thời màu sắc trong suốt giúp khách hàng dễ dàng quan sát màu sắc tươi ngon của sản phẩm bên trong.

Công ty cung cấp hộp nhựa trái cây 500g P500D
Công ty TNHH RVC
11 Đường Số 7 KP 7 Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM
Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *