Hộp nhựa đựng trái cây đẹp làm quà tặng

Hộp nhựa đựng trái cây đẹp làm quà tặng đang là xu hướng thịnh hành và phổ biến trong những năm gần đây. Bởi đó là món quà không chỉ mang tính lịch sự, thể hiện sự trân trọng mà còn giúp người dùng dễ dàng vận chuyển đến người được tặng.


Nắm bắt được trái cây là một sản phẩm khó bảo quản, dễ hư hỏng và có khả năng dập nát cao nếu như bảo quản không đúng cách. Chính vì vây, RVC thiết kế hộp nhựa vơi những lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy, cùng khe rảnh 2 bên hông tạo khoảng không thông với không khí, giúp cho trái cây tươi lâu hơn, tăng thời gian sử dụng.

Màu sắc hộp nhựa trong suốt, quan sát được rõ sản phẩm đóng gói bên trong, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Chất liệu nhựa pet vừa an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, vừa an toàn với người sử dụng. Người dùng yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm cũng như nhãn hàng mình lựa chọn.

Nút bấm và thiết kế nắp liền thân, dễ dàng cho khâu đóng gói, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến,hộp nhựa trái cây RVC đẹp, sang trọng, gọn nhẹ, cứng cáp, chắc chắn. Có khă năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài, đảm bảo vận chuyển đường dài.

Tại RVC có nhiều kích thước khác nhau, đóng gói nhiều trọng lượng khác nhau, tạo nên những giỏ quà đẹp với những hình dáng, mẫu mã khác nhau, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người mua.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 1790 – Hotline 0975 663 98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *