Hộp nhựa trái cây tiện lợi dùng 1 lần trong siêu thị

Hộp nhựa trái cây là một sản phẩm bao bì nhựa tiện lợi dùng 1 lần. RVC hiện đang là nhà cung cấp hộp nhựa trái cây uy tín, kinh nghiệm, với rất nhiều mẫu mã hộp với đa dạng kích thước đựng được nhiều loại trái cây khác nhau như táo, dâu, nho, cherry, lê, dưa leo, cà chua bi,….


Mua hộp nhựa trái cây TPHCM RVC có độ bóng cao, mẫu mã bắt mắt, độ trong suốt cao, mang đến cái nhìn trực quan về sản phẩm giúp cho nông sản, trái cây đẹp và bắt mắt hơn góp phần tăng giá trị và chất lượng của sản phẩm.

Trái cây của bạn sẽ không bị hấp hơi bởi hộp có nhiễu lỗ thoát khí 2 bên cạnh hông, mặt trên và mặt dưới hộp, tăng quá trình lưu thông không khí với môi trường, tăng thời gian bảo quản trái cây.


Bên cạnh đó sử dụng hộp nhựa trái cây còn nâng tầm giá trị của trái cây, bảo quản trái cây tươi hiệu quả hơn trước các điều kiện môi trường bất lợi. Hộp cứng cáp, chắc chắn, tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài.

Với các mẫu mã hộp nhựa trong được thiết kế sang trọng và hài hòa, hộp nhựa đựng trái cây của RVC tạo nên một dạng bao bì cao cấp, vô cùng thích hợp để khách hàng dùng làm quà biếu, tặng,..

Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *