Hộp nhựa trái cây P250A đạt chuẩn an toàn thực phẩm

Với nhu cầu bảo quản trái cây, rau củ lớn như hiện nay thì việc lựa chọn sản phẩm phù hợp vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo rau củ tươi lâu là điều khá khó khăn. Thay vì sử dụng những loại bao bì kém chất lượng, tăng lượng rác thải thì hộp nhựa trái cây P250A là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Hộp được thiết kế gọn nhẹ, bắt mắt với công dụng nhằm tăng thời gian sử dụng của nông sản, giữ trái cây tươi ngon lâu hơn, có thể bảo quản ở ngoài trời với điều kiện môi trường thông thoáng hoặc trong tủ lạnh, ngăn lạnh.
Hộp P250A đóng gói trọng lượng tối đa 200-250g tùy kích thước từng loại trái cây. Bên cạnh đó, hộp nhựa đựng trái cây mang đến cái nhìn trực quan sản phẩm trái cây bên trong giúp cho sản phẩm đẹp hơn góp phần gia tăng giá trị và chất lượng của sản phẩm.

Được thiết kế với các lỗ nhỏ giúp cho trái cây bên trong thông thoáng khí, thoát hơi nước. Với các lỗ nhỏ được thiết kế ngay mép góc cạnh hộp nhựa mang đến khả năng lưu chuyển không khí vượt trội.

 

Hộp nhựa trái cây RVC còn mang lại hiệu quả marketing cực kỳ cao. Thông qua tem nhãn, người kinh doanh quãng bá sản phẩm của mình rộng rãi tới người tiêu dùng, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Mọi chi tiết liên hệ
Công Ty TNHH RVC
11 Đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, hcm
Tel đặt hàng: 0283.726.3146 – Hotline: 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *