Hộp nhựa đựng cà chua bi cao cấp, uy tín, chất lượng

Cà chua bi là một loại quả rất quen thuộc trong thực đơn hàng ngày với nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe và có công dụng làm đẹp tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bảo quản cà chua để giữ được phần lớn hương vị và độ tươi ngon. RVC giới thiệu bạn cách bảo quản cà chua đúng cách bằng hộp nhựa trái cây dùng 1 lần.


Hiện nay những mẫu hộp nhựa đựng cà chua bi được RVC cung cấp trên thị trường với nhiều mẫu mã, đa dạng kích thước, đóng gói với nhiều trọng lượng khác nhau, phổ biến nhất là hộp nhựa đựng 1kg và 500g. Hộp có độ trong suốt cao, từ bên ngoài có thể quán sát chi tiết trái cà chua bên trong,tạo sự ấn tượng, thu hút được sự chú ý của rất nhiều của người dùng.

Việc lựa chọn đúng bao bì đóng gói giúp cho việc đóng gói, bảo quản trái cà chua bi trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. Hộp nhựa RVC với thiết kế các lỗ nhỏ, tăng khả năng trao đổi và đối lưu không khí giúp trái cà chua bên trong được bảo quản tốt hơn, giữ nguyên độ tươi ngon, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn, khói, bụi.

Trọng lượng hộp khá là nhẹ, bạn có thể mua và dễ dàng mang theo bất cứ khi nào, ở đâu mà không sợ vướng víu. Nút bấm chắc chắn và thiết kế thân, nắp liền nhau dễ dàng cho khâu đóng gói tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công.

Hộp nhựa trái cây là một cách để các đơn vị kinh doanh tạo ấn tượng tốt đến khách hàng khiến họ gắn bó với bạn trong thời gian lâu hơn. Cung cấp cho người tiêu dùng các thông tin về sản phẩm cũng như nhà cung cấp thông qua các tem nhãn được dán trên hộp. Người mua tin tưởng lựa chọn được những sản phẩm chất lượn, đúng nhà cung cấp.

Khi cần mua hộp nhựa đựng nông sản, hãy đến với:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11 đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Điện thoại: 0283. 726.3146 – 0975.663.984.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *